Khách hàng có nên đi spa giảm mỡ bụng hay không?

By

Có nên đi spa giảm mỡ bụng hay không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giảm cân, giảm mỡ cho chị em, rất nhiều Spa đã cung cấp dịch vụ giảm mỡ bụng. 

Nhưng trước khi trả lời câu hỏi có nên đi spa giảm mỡ bụng không? chúng ta nên đi phân tích những ưu và nhược điểm trong việc giảm mỡ bụng tại spa.

Những ưu, nhược điểm của việc giảm mỡ bụng tại spa

Có nên đi spa giảm mỡ bụng? câu hỏi này làm chị em phân vân, bởi vì việc giảm mỡ bụng tại spa có cả ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm

  • Hiệu quả cao: không thể không thừa nhận, việc giảm mỡ bụng tại spa mang tính hiệu quả cực kì cao. Khi đến spa, sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp để phù hợp với cơ địa của khách hàng nhất. Đặc biệt hiện nay, các dịch vụ giảm mỡ bụng tại spa đều sử dụng những công nghệ cao, giúp đạt được những kết quả nhanh chóng nhất.
  • Ít tốn thời gian tập luyện, ăn kiêng: việc lựa chọn đi spa giảm mỡ, sẽ giúp chị em không phải cực khổ với việc lê lết tới phòng tập sau những ngày làm việc mệt nhọc. Cũng như không phải khổ sở ăn kiêng, tính toán lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày. Khi giảm mỡ bụng tại spa, bạn có thể thư giãn và xả stress sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Giảm mỡ bụng tại spa sẽ không phải khổ sở ăn kiêng

  • Tính an toàn: hầu hết các phương pháp giảm mỡ bụng hiện nay đều được đảm bảo tính an toàn. Không gây nên các tác dụng phụ cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe người. Có thể kể đến đó là phương pháp đông quang mỡ Ultra. Giúp loại bỏ mỡ thừa và giữ gìn vóc dáng rất tốt.
Những ưu, nhược điểm của việc giảm mỡ bụng tại spa
Những ưu, nhược điểm của việc giảm mỡ bụng tại spa

Nhược điểm

Nếu phương pháp nào cũng chỉ có ưu điểm, thì câu hỏi có nên đi spa giảm mỡ bụng? Sẽ không xuất hiện trong đầu của chị em phụ nữ bao giờ cả. Việc giảm mỡ bụng tại spa có 2 nhược điểm rất lớn: 

  • Chi phí cao: đây không phải là phương pháp giảm mỡ bụng mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được cả. Để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.Bạn bắt buộc phải đi theo một lộ trình nhất định. Nếu mỡ thừa bạn nhiều, thì phải đi nhiều lần.Và chắc chắn lượng tiền cũng không thể nhỏ được. Với hiệu quả cao và tính an toàn như thế thì việc giá cao cũng là điều hết sức bình thường.
  • Nguy hiểm nếu lựa chọn nhầm những spa “dỏm”: việc giảm mỡ bụng cần rất nhiều yếu tố. Và yếu tố lựa được những trung tâm uy tín cùng phương pháp an toàn là quan trọng nhất. Chỉ cần tiếc tiền mà lựa những nơi không uy tín, an toàn. Thì đảm bảo hậu quả bạn nhận lại sẽ rất nặng nề.

Lựa chọn những địa chỉ không uy tín không những không giúp giảm mỡ mà còn hại thân

Đông quang mỡ Ultra – công nghệ hủy mỡ siêu tốc, an toàn, không phẫu thuật

Nếu có người hỏi tôi có nên đi spa giảm mỡ bụng hay không? Chắc chắn tôi sẽ trả lời là có, và hãy lựa chọn Zema Spa làm cơ sở để thực hiện việc giảm mỡ bụng. Với công nghệ đông quang mỡ Ultra thế hệ mới của Mỹ, không cần phải phẫu thuật. Tất cả những gì công nghệ này làm đó là dùng nhiệt lạnh để làm chết tế bào mỡ.

Công nghệ đông quang mỡ Ultra sử dụng nhiệt lạnh tác động trực tiếp vào các mô mỡ, đông lạnh. Và làm chết các tế bào mỡ. Sau cùng phân hủy chúng rồi đào thải tự nhiên ra khỏi cơ thể qua mồ hôi, nước tiểu. Và đặc biệt sẽ không có hiện tượng béo trở lại. Tức là triệt để loại trừ tế bào mỡ gây béo đó.

có nên đi spa giảm mỡ bụng hay không?
có nên đi spa giảm mỡ bụng hay không?

Sử dụng nhiệt lạnh tác động trực tiếp vào tế bào mỡ

Khi đến với Zema Spa, bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng phương pháp đông quang mỡ Ultra này chỉ với giá 1.500.000 đồng cho một lần sử dụng. Một cái giá không thể rẻ hơn cho công nghệ tiên tiến như vậy. 

Ngoài ra, trung tâm đảm bảo phương pháp sẽ không gây ra đau, da của vùng điều trị sẽ không chùng nhão, chảy xệ. Sẽ có chuyên gia thăm khám, cân đo mỡ. Và xác định liệu trình trước khi thực hiện đông quang mỡ.

Sau khi điều trị đông quang mỡ Ultra, lượng mỡ được phân hủy sẽ giảm 20% ngay lần đầu tiên thực hiên. Và mỡ vẫn tiếp tục bị phân hủy và đào thải khỏi cơ thể trong suốt khoảng thời gian sau đó.

Từ tuần thứ 3 có thể nhìn thấy được hiệu quả rõ rệt. Sau 3 tháng, vóc dáng chắc chắn sẽ thon gọn trở lại. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và tập luyện nhẹ nhàng. Như chuyên gia căn dặn thì hiệu quả sẽ còn cao hơn.

Chuyên gia trình độ cao sẽ thăm khám và cân đo để xác định liệu trình thích hợp

Bài viết trên đây có lẽ đã trả lời được câu hỏi, có nên đi spa giảm mỡ bụng hay không? của nhiều chị em phụ nữ hiện nay rồi. Giảm mỡ bụng tại spa sẽ tiết kiệm được thời gian hơn cho chị em.Nhưng nên chú ý lựa chọn những trung tâm, địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay. Từ đó giúp tránh việc tiền thì mất, mỡ không giảm mà còn hại đến cái thân.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like