Những điều lưu ý khi lựa chọn Spa trị mụn mà bạn cần biết!

By

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam, kèm theo sự gia tăng ô nhiễm môi trường hiện nay. Dường như, chúng ta sẽ không tránh khỏi việc lên mụn. Đặc biệt, đối với những bạn trẻ mới lớn thì đây cũng chính là một câu chuyện không có hồi kết. Và thường, mọi người sẽ nghĩ ngay đến các Spa trị mụn. Vậy liệu đi spa điều trị mụn có thực sự tốt không?

Chúng ta cùng tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân hình thành mụn

Đối với cơ địa của người Việt Nam, phổ biến nhất là các vấn đề về mụn. Hàng ngày, chúng ta phải tiếp xúc nhiều với các tác nhân đặc trưng từ môi trường. Cũng như từ các vấn đề từ bên trong cơ thể. Sẽ khiến cho lượng dầu thừa trên da mặt trở nên nhiều hơn. Gây bít tắc lỗ chân lông, tạo điều kiện sinh sôi vi khuẩn gây mụn.

Do đó, muốn đẩy nhanh quá trình chữa trị mụn thì tốt nhất chúng ta nên nắm rõ được các nguyên nhân gây ra mụn. Đặc biệt, các bạn phải hiểu rõ được mình sở hữu làn da gì? Xác định tình trạng mụn bạn mắc phải để được các chuyên gia tư vấn điều trị phù hợp nhất.

Nguyên nhân hình thành mụn
Nguyên nhân hình thành mụn

Tìm hiểu thông tin về độ uy tín, kinh nghiệm của các spa trị mụn

Spa nặn mụn là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây. Bởi có vô số các thẩm mỹ viện, spa trị mụn mọc lên như nấm. Nhưng trong số đó chỉ có một số ít các cơ sở điều trị chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được địa điểm chăm sóc da mặt uy tín?

Để yên tâm điều trị mụn dứt điểm, bạn nên hiểu biết cơ sở mình sắp đến là thế nào, bác sĩ da liễu có giấy chứng nhận hành nghề hay không? Cơ sở có chuyên về điều trị mụn chuyên sâu hay không?

Hơn nữa, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè cũng như các nguồn thông tin đáng tin cậy. Để chắc chắn hơn về dịch vụ và chất lượng của các cơ sở spa trị mụn.

Một yếu tố quyết định đến sự thành công của liệu trình điều trị mụn chính là nhân viên. Bạn cần kiểm tra lực lượng này có được đào tạo chuyên sâu về điều trị mụn không? Hoặc có thể tìm hiểu qua lời kể của bạn bè để tránh giảm thiểu rủi ro.

Tìm hiểu thông tin về độ uy tín, kinh nghiệm của các spa trị mụn
Tìm hiểu thông tin về độ uy tín, kinh nghiệm của các spa trị mụn

Loại mỹ phẩm được các spa nặn mụn có uy tín không?

Với tình trạng các loại mỹ phẩm kem trộn, thuốc bắc đang trôi nổi trên thị trường. Bạn cần phải biết được các Spa sử dụng thương hiệu gì để điều trị mụn. Các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, thành phần chất lượng đã qua kiểm duyệt hay chưa? Và đã được đăng ký bảo hộ giám định không?

Từ đây, bạn cần phải “Nói không” với các loại thuốc gia truyền, các bí kíp chữa trị lâu đời. Bởi chúng ta không thể lường trước được các tác dụng phụ của thuốc sẽ khiến khuôn mặt của chúng ta ra sao?

Kiểm tra trang thiết bị, cơ sở vật chất điều trị thâm mụn tại spa

Bộ mặt cũng như là thương hiệu của một trung tâm điều trị mụn chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua các trang thiết bị nơi đây. Bởi việc chăm sóc khách hàng cũng giống như sự chăm chút cho chính cơ sở vật chất của các spa.

Bạn có thể chắc chắn với sự lựa chọn của mình qua các đặc điểm sau:

  • Sử dụng kỹ thuật máy móc hiện đại
  • Bất kỳ cơ sở spa trị mụn nào nhất thiết phải có máy khử trùng bằng tia UV
  • Sử dụng các dụng cụ diệt khuẩn y tế chất lượng
  • Liệu trình trị mụn cần có những máy móc hỗ trợ như: Máy chạy tia điện cam, điện tím, máy chiếu đèn…
Kiểm tra trang thiết bị, cơ sở vật chất điều trị tại các spa trị mụn
Kiểm tra trang thiết bị, cơ sở vật chất điều trị tại các spa trị mụn

Nắm được chi phí và thời gian cần thiết của một liệu trình là bao lâu?

Sau khi đã hoàn tất các khâu kiểm tra chất lượng của các cơ sở spa trị mụn. Bạn cần phải nắm rõ được chi tiết lộ trình trị mụn của mình.

Hiện nay, việc điều trị mụn sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu có sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến khác. Thông thường, bạn cần được cam kết các điều kiện tiên quyết sau:

  • Cam kết lộ trình điều trị từ 5 – 8 lần.
  • Cam kết thời gian điều trị dứt điểm rõ ràng để không bỏ giữa chừng
  • Chi phí điều trị có thể tốn từ 500 nghìn đến hàng triệu đồng tùy theo mức độ da và dịch vụ điều trị.

Vì thế, để không “tiền mất tật mang” bạn cần nắm rõ được các liệu trình, các bước và các sản phẩm mà mình sử dụng qua.

Điều quan trọng là trong quá trình điều trị tại các spa trị mụn, bạn cần cam kết tuân theo các yêu cầu của spa. Để nhanh chóng nhận được kết quả tốt nhất nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like